Hoạt động chuyên môn
Ngày Hội Viết Chữ Đẹp

Ngày 16 tháng 10 năm 2017, Trường TH Nguyễn Thông tổ chức ngày hội viết chữ đẹp - Kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối 15/10

Bế giảng năm học: MỘT HÀNH TRÌNH MỚI BẮT ĐẦU

Thời gian trôi thật nhanh! Mới ngày đầu tháng 9 vừa qua, chúng ta còn cùng nhau hô vang khẩu hiểu cố gắng để bắt đầu 1 năm học mới, cùng nhau hứa sẽ cố gắng thật nhiều để có được 1 năm học thật thành công, gặt hái nhiều thành tích, để “kho kiến thức” của mỗi cá nhân sẽ đầy lên và dần hoàn thiện...

3 giải Vàng và 5 giải Bạc cấp Quốc gia - Những thành tích đáng tự hào

Hôm nay, thầy và trò trường tiểu học Lê Quý Đôn vô cùng tự hào và vui mừng khi các con học sinh của trường mang về 3 giải Vàng và 5 giải Bạc trong các cuộc thi cấp Quốc gia gồm: Giải Toán qua Internet, Giải Toán Tiếng Anh qua Internet và cuộc thi Tiếng Anh IOE được tổ chức trong 2 tháng vừa qua.

Ngày hội GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh.