Nghi Thức Đội

Một số hình ảnh trong ngày thi Nghi thức Đội

Hoạt động Đội
Vui Hội Trung Thu 2017

Ngày 4 tháng 10 năm 2017, Trường TH Nguyễn Thông tổ chức ngày hội trung thu cho các em thiếu nhi.

Cần Thơ: tổ chức Ngày hội " Thiếu nhi khỏe- Tiến bước lên đoàn"

Ngày 25/3/2016, tại trường THCS Lê Bình, quận Cái Răng, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” .

Hội thu kế hoạch nhỏ ( đợt 1) Năm học 2015-2016

Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã đ­ợc thực hiện từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động mang đậm tính nhân văn, định hướng cho các em biết sống tiết kiệm, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu lao động, yêu thương con người trong mỗi đội viên, học sinh.

Kỷ Niệm 75 Năm Ngày Thành Lập Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016): THI ĐUA THỰC HIỆN TỐT 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY

Qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt, phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" đã góp phần giáo dục, vun đắp lý tưởng sống cho đội viên,...

Cần Thơ: Mittinh Kỷ Niệm 75 Năm Thành Lập Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh Và Tuyên Dương 75 Gương Đội Viên Tiêu Biểu Năm 2016.

Tối 15-5-2016, tại tượng đài Bác Hồ, Bến Ninh Kiều; Hội Đồng Đội (HĐĐ) thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 75 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và Tuyên dương 75 gương Đội viên tiêu biểu năm 2016.